Hướng đến nền giáo dục toàn diện qua các chương trình học phong phú và
chuyên nghiệp giúp học sinh khẳng định năng lực bản thân
theo châm ngôn "Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình."

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG THCS-THPT TƯ THỰC TRƯƠNG VĨNH KÝ

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG THCS-THPT TƯ THỰC TRƯƠNG VĨNH KÝ

Trọng kính quý thầy, quý anh trong thành viên HĐQT

Trọng kính Cha phó xứ - Giáo xứ Vinh An

Thưa Cô Nguyễn Thị Đào- Phó Trưởng Phòng GD và Đào tạo huyện Đắk Mil

                     Ông Hồ Hải Kiều – Giám đốc Ban quản lý dự án và trung tâm phát triển quỹ đất, huyện Đắk Mil

Thưa ông  Tạ Thanh  Quyền -Phó chủ tích UBND xã Đức Minh

Kính thưa quý vị đại biểu,!

Thưa quý thầy cô giáo anh chị NV, Ban đại diện CMHS các bậc phụ hyunh,cùng   toàn thể các em học sinh thân mến !

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cả dân tộc cùng ngành giáo dục đang  đón chào năm học mới , thầy và trò trường THCS-THPT tư thục Trương Vĩnh Ký long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường  xin trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt chào đón các đồng chí lãnh đạo …….quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo, toàn thể các bậc phụ huynh , các em học sinh về dự  lễ khai giảng.  Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính Thưa quý vị

Thưa quý thầy, cô giáo.

Trong năm học 2018 – 2019,hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đã đạt những kết quả rất đáng trân trọng

         Năm học 2019 – 2020, nhà  trường đón chào 180 học sinh khối lớp 6. Xin chúc mừng các em và Thầy mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường.

Và để có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đắk Mil, Sở GD và ĐT tỉnh Đak Nông các Ban ngành đoàn thể địa phương, của bậc  phụ huynh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của Cty TNHH Trương Vĩnh Ký, của HĐQT tập thể Hội đồng sư phạm và HS nhà trường.

Thưa quý thầy giáo cô giáo các anh chị nhân viên trong nhà trường

Tôi muốn nhắn gửi đến quý thầy cô các anh chị nhân viên –những người mang sứ mệnh gieo chữ, TRỒNG NGƯỜI những thông điệp bé nhỏ cùng những trăn trở cho một năm học mới đang đến.

Thưa quý thầy cô. Trước hết tôi muốn nói về tinh thần trách nhiệm. Thật vậy, nếu không có tinh thần trách nhiệm, e rằng mỗi buổi sáng bạn lê ra khỏi giường đã đủ mệt mỏi huống chi đưa ra lời hứa hẹn sẽ có những tiết học sinh động, sáng tạo cho học sinh. Nếu không có tinh thần trách nhiệm, tôi cam đoan ngày qua ngày, bạn sẽ chỉ tích lũy những giá trị nghèo nàn cho bản thân chứ đừng mong giúp học sinh của bạn giàu có hơn về tri thức và phong phú hơn về tinh thần.

Tôi mong ước từ bất kì vị trí nào trong nhà trường, bạn cũng sẽ là mắt xích quan trọng với vai trò không thể thay thế của mình và khẳng định rằng: chúng tôi CẦN BẠN vì bạn KHÔNG THỂ THAY THẾ với tinh thần làm việc đầy TRÁCH NHIỆM vì một tương lai của HS.

Thứ hai, tôi muốn nói về tinh thần đoàn kết. Danh ngôn có câu: “Alone we can do so little; together we can do so much (Tạm dịch: Một mình, ta làm được rất ít; Cùng nhau, ta làm được rất nhiều). Hãy luôn tin rằng ngày mai của Trương Vĩnh Ký là sự đoàn kết hôm nay của chúng ta – bởi nơi nào có sự đoàn kết, nơi đó có sự chiến thắng; nơi nào có sự chung sức hợp tác, nơi đó có điều tuyệt vời. Chúng ta sẽ làm việc vì một mục tiêu chung dẫu rằng công việc mỗi người được giao phó là hoàn toàn khác. Người ta nói rằng: có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Năm học mới đã đến, chúng ta hãy khoác vai nhau vì đoạn đường xa phía trước.

Điều cuối cùng tôi mong mỏi là sự cống hiến hết mình trong công việc của mỗi một thành viên trong trường Trương Vĩnh Ký. Hãy cống hiến vì bạn chỉ có 1 đời để sống, có 1 cơ hội để thể hiện mình, bạn sẽ làm chủ mọi hoàn cảnh và mang lại giá trị giáo dục tốt nhất cho thế hệ mai sau.

Nếu sản phẩm của công nghiệp và nông nghiệp là các giá trị vật chất thì sản phẩm của giáo dục là những con người có đủ PHẨM CHẤT VÀ NĂNG LỰC.  Xã hội, cuộc đời giao cho chúng ta sứ mệnh, thiên chức giáo dục con NGƯỜI khó khăn và cao cả, nhưng tôi tin, bằng tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và sự cống hiến hết mình vì học sinh; chúng ta sẽ khẳng định được mình là ai, mình sẽ làm được gì để cùng nhau làm nên sự khác biệt, xứng đáng là nơi để quý phụ huynh gửi gắm niềm tin yêu, là nơi ươm những mầm xanh!

Các em học sinh thân mến!

Các em có một trách nhiệm rất lớn lao, đó là  cùng với quý thầy cô giáo, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành tích góp phần sớm khẳng định được uy tín và chất lượng của nhà trường.  Thầy tin tưởng rằng với truyền thống hiếu học của các em, giờ đây các em đang rất háo hức bước vào năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ bây giờ. Các em hãy sáng tạo trong học tập và các hoạt động, các em đừng bao giờ quên rằng mình đang mang trên vai sứ mệnh, trách nhiệm, mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu này, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em hôm nay và nhiều thế hệ sau. Muốn được thế, các em đoàn kết giúp đỡ nhau trong các hành động. Hãy thật sự nghĩ về công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ và giáo dục của Thầy cô. Hãy luôn nhớ rằng ông, bà, cha mẹ, thầy cô và xã hội luôn dành cho các em những điều tốt đẹp nhất. Phải hành động sao cho thật xứng đáng với sự quan tâm đó.

Thưa quý bậc phụ huynh!

Nhà trường cảm ơn quý vị đã tin tưởng  mặc dù ngôi trường mới thành lập chưa có bề dày thành tích nhưng trong năm qua Hội đồng sư phạm nhà trường đã nổ lực tìm mọi phương thế để giáo dục cho con quý vị phát triển và thiện về phẩm chất và năng lực không phụ sự tin yêu

Kính thưa quý vị đại biểu, cha mẹ học sinh. Quý thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò trường Trương Vĩnh Ký đang đứng trước nhiều thử thách, khó khăn, song chúng ta tin tưởng rằng: bằng tất cả tâm huyết , nỗ lực không mệt mỏi của người thầy, bằng những cố gắng nổ lực của các em học sinh chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Nhà trường cũng mong muốn luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo ngành GD tỉnh Đăk Nông, của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, các nhà hảo tâm. Đặc biệt nhà trường mong muốn sự hợp tác nhiệt tình của quý  cha mẹ học sinh. Hãy cùng nhau xây dựng môi trường tốt nhất  để dành cho các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước với phương châm: “dành những điều tốt đẹp nhất cho học sinh. Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh vui, sức khỏe và hạnh phúc cùng đón chào năm học mới với tinh thần mới, tràn đầy niềm tin và kỳ vọng về một học mới   

Với tất cả tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Xin trân trọng cám ơn!

tvk.orbitvn29/08/2022 Tin sự kiện

Bài viết liên quan

Tổng Kết Năm Học 2022-2023Tin sự kiện

16:23:07 02/06/2023

jos.hung

Tổng Kết Năm Học 2022-2023Tin sự kiện

16:23:07 02/06/2023

jos.hung

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔNTin sự kiện

10:55:20 24/03/2023

Trần Thị Lệ Duyên

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔNTin sự kiện

10:55:20 24/03/2023

Trần Thị Lệ Duyên

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019Tin sự kiện

07:42:56 29/08/2022

tvk.orbitvn

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019Tin sự kiện

07:42:56 29/08/2022

tvk.orbitvn

Tin tức

Ưu đãi

Chúng tôi trên facebook

Mục lục

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn!

Chúng tôi đã ghi nhận thông tin đăng ký và sớm lên lịch cho bạn. Vui lòng chờ phản hồi từ nhân viên của Trường THCS-THPT Trương Vĩnh Ký

Trong lúc chờ đợi, nếu có bất cứ vấn đề gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

Điện thoại: 0261 628 9279

Email: c23truongvinhky.daknong@moet.edu.vn

Hoặc chát qua các kênh trên website này