Hướng đến nền giáo dục toàn diện qua các chương trình học phong phú và
chuyên nghiệp giúp học sinh khẳng định năng lực bản thân
theo châm ngôn "Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình."

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

TRƯỜNG THCS-THPT TƯ THỰC TRƯƠNG VĨNH KÝ

 

Kính thưa Đ/c K-Thanh TUV Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông

Kính thưa Đ/c Ngô Thanh Hải UVBTV phó chủ tịch UBND Huyện Đakmil

Kính thưa ông Bùi Đình Hiển Chủ tích UBND xã Đức Minh

Trọng kính  Thầy Lê Văn Phượng quý thầy, quý anh trong thành viên HĐQT

Trọng kính Cha Phaolo Nguyễn Thư Hùng, quản hạt - Chánh xứ GX Vinh An , trọng kính quý cha phó xứ GX Vinh An. quý ông đại diện HĐGX Xã Đoài

Kính thưa quý vị đại biểu,!

Thưa quý thầy cô giáo anh chị NV, Ban đại diện CMHS các bậc phụ hyunh,cùng   toàn thể các em học sinh thân mến !

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cả dân tộc cùng ngành giáo dục đang  đón chào năm học mới , thầy và trò trường THCS-THPT tư thục Trương Vĩnh Ký long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Đây là năm học hết sức có ý nghĩa, là dấu son lịch sử, đánh dấu sự  ra đời của ngôi trường mang tên của nhà bác học Trương Vĩnh Ký – Ngôi trường tư thục cấp 2-3 đầu tiên trên tỉnh nhà.

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo; Xin nồng nhiệt chào đón quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Cơ quan, Ban ngành, đoàn thể  của tỉnh Đắk Nông Huyện Đăk Mil, UBND xã Đức Minh, lãnh đạo trường THPT Đăkmil trên địa bàn Huyện Đăk Mil, quý trường đã gửi hoa chúc mừng; quý thầy, cô giáo, toàn thể các bậc phụ huynh , các em học sinh có mặt trong lễ khai giảng năm học 2018-2019. Sự có mặt của quý vị ngày hôm nay là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với thầy và trò nhà trường và làm cho không khí buổi lễ Khai giảng càng thêm phần long trọng. Xin trân trọng chào đón, kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, nhân viên về dự lễ khai giảng niềm vui,  sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa quý vị

Trường THCS-THPT tư thục  Trương Vĩnh Ký được thành lập theo Quyết định số  697: ngày 09/05/2018 của UBND tỉnh Đăk Nông; Được cấp phép hoạt động giáo dục theo Quyết định số 697: ngày 03/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông.

Và từ ngày 06/8/2018, theo quyết định, nhà trường chính thức hoạt động . Hội đồng quản trị đã tuyển dụng, hợp đồng  đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có đủ năng lực, nhiệt tình và phẩm chất . Về HS nhà trường đã tiếp nhận 131 học sinh, chia thành 4 lớp đã được học tập chính thức tại trường .Về cơ sở vất chất nhà trường đáp ứng tốt cho dạy và học tập.

Trong điều kiện nhà trường mới đi vào hoạt động năm đầu tiên,tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn luôn nỗ lực, đoàn kết, tâm huyết để xây dựng nhà trường sớm đi vào ổn định và phát triển, không ngừng rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành trọng trách với niềm tin và kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, chính quyền và các bậc phụ huynh. Vì vậy, tôi mong rằng: mỗi thầy giáo, cô giáo chúng ta hãy lắng nghe tiếng nói của học sinh, hãy nhìn vào từng đôi mắt của các em

trong từng giờ dạy để biết được các em tiếp nhận kiến thức như thế nào. Hãy tạo không khí thân thiện, dân chủ, cởi mở cho các em. Hãy phát huy cao độ tính chủ động, tích cực sáng tạo trong các em. Hãy tạo điều kiện để các em thể hiện chính kiến  của mình. Hãy xem sự tiến bộ và thành đạt  của các em  là hạnh phúc của chính mình. Hãy là người cha – mẹ  -  anh – chị và là người bạn lớn của các em dưới mái trường này; hãy coi ngôi trường như là nhà của mình.  Muốn được như vậy tôi kêu gọi chúng ta hãy nhìn nhận sự khác biệt của mỗi cá nhân để cùng nhau hợp tác một cách chủ động và chân thành với tinh thần trách nhiệm cao vì sự phát triển của mỗi cá nhân học sinh và sự phát triển mạnh mẽ của trường. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần: “mỗi thầy giáo, cô giáo thật sự là tấm gương sáng về đạo đức, tự học, sáng tạo” tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường chắc chắn sẽ làm được. Hãy giáo dục các em bằng những hành động cụ thể từ mỗi cá nhân của người thầy cô.

Các em học sinh thân mến!

Hãy tự hào vì các em là khóa học sinh đầu tiên của nhà trường. Các em có một trách nhiệm rất lớn lao đó là  cùng với quý thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành tích góp phần sớm khẳng định được uy tín và chất lượng của nhà trường.  Thầy tin tưởng rằng với truyền thống hiếu học của các em, giờ đây các em đang rất háo hức bước vào năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ bây giờ. Các em hãy tự giác, tự chơi và sáng tạo trong học tập cũng như hoạt động tập thể, các em đừng bao giờ quên rằng mình đang mang trên vai sứ mệnh, trách nhiệm nặng nề, mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu này, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em hôm nay và nhiều thế hệ sau. Muốn được thế, các em phải thật nhiều thương yêu, đoàn kết giúp đỡ nhau trong các hành động, tránh xa các cám dỗ của xã hội. Hãy thật sự nghĩ về công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ và giáo dục của Thầy cô. Chúng ta trước khi có hành động cụ thể. Hãy luôn nhớ rằng ông, bà, cha mẹ, thầy cô và xã hội luôn dành cho các em những điều tốt đẹp nhất. Phải hành động sao cho thật xứng đáng với sự quan tâm đó.

Thưa các bậc phụ huynh!

Cho phép tôi đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường, cảm ơn quý vị, đã tin tưởng gửi những đứa con yêu quý nhất cho nhà trường này giáo dục, đào tạo, mặc dù ngôi trường mới thành lập chưa có thành tích, nhưng lời hứa, sự tri ân của chúng tôi là kết quả giáo dục cho con của quý vị hoàn thiện, phát tiển tốt nhất về tài và đức. Đó là mục tiêu, chiến lược nhà trường phải đạt được.

Kính thưa quý vị đại biểu, cha mẹ học sinh. Quý thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò trường THCS-THPT tư thục Trương Vĩnh Ký đang đứng trước nhiều thử thách, khó khăn, song chúng ta tin tưởng rằng: bằng tất cả tâm huyết , nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong năm học mới. Nhà trường cũng mong muốn luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo ngành GD tỉnh Đăk Nông, của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, các nhà hảo tâm. Đặc biệt nhà trường mong muốn sự hợp tác nhiệt tình của quý  cha mẹ học sinh. Hãy cùng nhau xây dựng môi trường tốt nhất  để dành cho các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước với phương châm: “dành những điều tốt đẹp nhất cho học sinh. Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh vui tươi, sức khỏe và hạnh phúc cùng đón chào năm học mới với tinh thần mới, tràn đầy niềm tin và kỳ vọng về một tương lai tươi sáng của trường THCS-THPT tư thục Trương Vĩnh Ký.

 

Với tất cả tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Xin chân thành cám ơn!

tvk.orbitvn29/08/2022 Tin sự kiện

Bài viết liên quan

Tổng Kết Năm Học 2022-2023Tin sự kiện

16:23:07 02/06/2023

jos.hung

Tổng Kết Năm Học 2022-2023Tin sự kiện

16:23:07 02/06/2023

jos.hung

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔNTin sự kiện

10:55:20 24/03/2023

Trần Thị Lệ Duyên

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔNTin sự kiện

10:55:20 24/03/2023

Trần Thị Lệ Duyên

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020Tin sự kiện

08:34:32 29/08/2022

tvk.orbitvn

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020Tin sự kiện

08:34:32 29/08/2022

tvk.orbitvn

Tin tức

Ưu đãi

Chúng tôi trên facebook

Mục lục

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn!

Chúng tôi đã ghi nhận thông tin đăng ký và sớm lên lịch cho bạn. Vui lòng chờ phản hồi từ nhân viên của Trường THCS-THPT Trương Vĩnh Ký

Trong lúc chờ đợi, nếu có bất cứ vấn đề gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

Điện thoại: 0261 628 9279

Email: c23truongvinhky.daknong@moet.edu.vn

Hoặc chát qua các kênh trên website này